parallax background

Công ty thiết kế và thi công xây dựng chuyên nghiệp.

Nhà Xanh 79

Không gian mở thông thoáng với nhiều cây xanh, tiết kiệm năng lượng, tận dụng tối đa yếu tố thiên nhiên nhằm tạo ra môi trường sống lý tưởng cho người sử dụng là mục tiêu chúng tôi hướng đến.

Không phân biệt quy mô dự án, tất cả công trình đều được Nhà Xanh 79 triển khai và quản lý chặt chẽ các khâu từ thiết kế đến thi công hoàn thiện nhằm đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Thiết kế kiến trúc - nội thất

Chúng tôi hướng đến sự đơn giản, hiện đại và hiệu quả sử dụng. Tất cả thiết kế được đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm tại VP Tp. HCM đảm nhiệm thực hiện.
Thi công - xây dựng công trình

Tất cả công trình Nhà Xanh 79 triển khai, đều được công ty chúng tôi bảo hành uy tín 05 năm cho phần xây thô và 01 năm cho phần hoàn thiện.
Hoàn thiện nội thất trọn gói

Với 2 phân xưởng sản xuất nội thất tại Huyện Bình Chánh, Tp. HCM và Tp. Cam Ranh. Nhà Xanh 79 luôn đáp ứng nhanh chóng kịp thời và đảm bảo chất lượng các sản phẩm nội thất với nhiều loại vật liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ - ván công nghiệp …
Thi công - bảo dưỡng cảnh quan

Với kinh nghiệm nhiều năm về cây xanh công trình, chúng tôi đã thành công trong việc đưa mảng xanh vào các công trình của mình. Nhà xanh 79 cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và bảo trì - bảo dưỡng cây xanh, cảnh quan cho nhà phố, biệt thự, văn phòng …

Quản lý khoa học để có được chất lượng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện công trình.


Về chúng tôi

Giai đoạn thiết kế

Hình ảnh phối cảnh 3D

Về chúng tôi

Giai đoạn thi công

Hình ảnh khi xây dựng

Về chúng tôi

Giai đoạn hoàn thiện

Hình ảnh thực tế

 
parallax background

Hotline: 0905 101 222