parallax background

Thông tin tham khảo

 • Chơi với Origami
  Fukaya-Hanazono Premium Outlets ®, các trung tâm mua sắm của Premium Outlets luôn tuân theo ý niệm thiết kế “Always worth a trip” (Đáng một chuyến đi) với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian trải nghiệm ý nghĩa suốt chuyến mua sắm của mình.
 • Khám phá giá trị ẩn tàng của vật liệu qua không gian sáng tạo – nghệ thuật tại MATERIALS+ lần thứ hai
  Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên mang tên “Tổ ấm”, ngày 21 và 22/7/2023 vừa qua, C.space tổ chức sự kiện MATERIALS+ lần thứ hai nhằm giới thiệu những giải pháp vật liệu độc đáo, giàu giá trị thực tế đến cộng đồng thiết kế/kiến trúc sư tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khám phá sắc màu với nhiều cung bậc cảm xúc tại tọa đàm ‘Sắc – Son’
  Với mong muốn mang đến cái nhìn đa chiều hơn về màu sắc trong không gian kiến trúc cũng như đời sống thường nhật, buổi tọa đàm mang tên “Sắc – Son” đã được diễn ra tại Nhà Xinh 187A Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP.HCM, vào ngày 8/7 vừa qua.
 • Ngôi nhà độc đáo “ra đời từ thiên nhiên – kiến tạo từ biển cả” ở Nha Trang
  Nhìn từ xa, ngôi nhà trông giống như một tòa lâu đài trắng nguy nga, nổi bật trong khung cảnh thơ mộng của thành phố biển Nha Trang.
 • PA Cerry House – ‘chất riêng’ cá tính của gia chủ
  Công trình Pa Cerry House được thi công tại khu đô thị mới Hà Quang thuộc TP. Nha Trang – Khánh Hoà, nằm trong khu đô thị nên công trình đã gặp một số khó khăn bước đầu khi hình thức bên ngoài và kiến trúc tổng thể không được phép thay đổi.
 • Bồ Câu House – Chiếc tổ giữa rừng thông
  Nhà Bồ Câu nằm tại trung tâm Đà Lạt được thiết kế cho gia đình nhỏ gồm cặp vợ chồng trẻ và cô công chúa nhỏ. Chủ nhà mong muốn có không gian vừa rộng rãi để thoải mái sinh hoạt vừa ấm cúng cho những lúc sum vầy. Trong ngôi nhà đó, em bé có thể tự do vui chơi, nhưng mọi thứ vẫn trong tầm mắt quan sát của hai vợ chồng.
 • Bi House Nha Trang – Không gian nghỉ dưỡng tại gia
  Một không gian sống giữa phố thị đông đúc được phủ xanh với cây cối và giải quyết tốt khâu thông gió tự nhiên đem lại cho chủ nhà cảm giác thoải mái như đang đi nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà mình. HomeDecorPlus xin giới thiệu với bạn đọc một công trình nhà phố thật ấn tượng ở thành phố Nha Trang.
parallax background

Hotline: 0905 101 222